Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ thuộc Trường Đại học Khoa học

Căn cứ Nghị quyết số 1058-NQ/ĐU-ĐHKH ngày 29/9/2023 của Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học về việc thông qua kết quả bầu, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý Trường Đại học Khoa học năm 2023.

Thực hiện công tác kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, quản lý các đơn vị trong toàn Trường, sáng ngày 2/10/2023 Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý các đơn vị thuộc Trường Đại học Khoa học.

Tham dự Lễ công bố và trao Quyết định có: PGS.TS Nguyễn Văn Đăng – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Phạm Thị Phương Thái – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Ngô Văn Giới - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trương Minh Tuyên – Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Nguyễn Minh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐT, cùng các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể trong toàn Trường, đặc biệt là sự hiện diện của 07 thầy/cô được nhận Quyết định và đại diện các đơn vị có lãnh đạo được bổ nhiệm.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Bùi Trọng Tài – Phó trưởng Phòng Tổng hợp đã công bố các quyết định cán bộ được bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý các đơn vị thuộc Trường Đại học Khoa học.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Đăng phát biểu chúc mừng 07 Thầy/ Cô vinh dự được bổ nhiệm ngày hôm nay. Chúc các Thầy/ Cô thành công trong công tác quản lý, mong muốn Thầy/Cô phát huy năng lực, trí tuệ sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học ngày càng vững mạnh, trở thành Đại học hàng đầu trong khu vực và cả nước.

Thay mặt các Thầy/ Cô được nhận nhiệm vụ hôm nay, PGS.TS. Kiều Quốc Lập – Trường Khoa Tài Nguyên và Môi trường phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường và các Thầy/ Cô bộ môn đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Kiều Quốc Lập hứa sẽ luôn luôn cố gắng đoàn kết, nỗ lực phát triển các đơn vị và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ Nhà trường giao phó vì sự phát triển chung của Trường Đại học Khoa học.

DANH SÁCH VIÊN CHỨC BỔ NHIỆM CHỨC VỤ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

Phan Phạm Chi Mai

Phó Trưởng Bộ môn

Bộ môn Trung Quốc học

Danh sách gồm 07 cán bộ./.

Như vậy, sau Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý, Viện Khoa học và Công nghệ đã kiện toàn xong bộ máy lãnh đạo gồm:

• PGS. TS. Nguyễn Xuân Ca – Viện trưởng
  • PGS. TS. Nguyễn Văn Hảo – Phó Viện trưởng

Trước đó, đợt tháng 4/2023 Nhà trường đã ký quyết định điều động PGS.TS. Vũ Xuân Hoà (Phó Viện trưởng) lên vị trí lãnh đạo mới là Trưởng Phòng Đào tạo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: