Tổ chức thành công Hội thảo thường niên về "Khoa học vật liệu và Quang học quang phổ lần thứ 3"

Sáng ngày 10-8-2022 tại Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên đã diễn ra chuỗi sự kiện: Hội thảo thường niên về "Khoa học vật liệu và Quang học quang phổ lần thứ 3". Tham dự và phát biểu tại hội nghị có PGS. TS. Nguyễn Văn Đăng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Hội nghị được chào đón sự có mặt của các GS đầu ngành về vật lý như GS. Bạch Thành Công, GS. Lê Anh Tuấn, GS Hoàng Nam Nhật, và một số các nhà khoa học khác như PGS. Chử Mạnh Hưng, PGS. Phan Văn Độ, PGS. Đặng Văn Thành, TS. Nguyễn Đắc Diện, TS. Phạm Minh Tân, TS Hồ Văn Tuyến, PGS. Nguyễn Đình Vinh, TS. Văn Hữu Tập, TS. Nguyễn Văn Trường. Hội nghị đã nghe các báo cáo của  PGS. TS. Vũ Xuân Hòa (với tiêu đề ” Một số kết quả NCKH điển hình của Viện KH&CN: Từ nghiên cứu cơ bản đến định hướng và triển khai ứng dụng”), GS. TS. Lê Anh Tuấn (tiêu đề “Cảm biến nano thông minh ứng dụng trong kiểm soát an toàn và chất lượng thực phẩm: thách thức công nghệ và các phát triển gần đây”), PGS. TS. Chử Mạnh Hưng (tiêu đề “Transition Metal Dichalcogenides (TMDs) nanostructures grown by different methods for Low Temperature Gas Sensor Application”) và báo cáo của PGS. TS. Trần Quang Huy (tiêu đề “Nanoformulations of natural compounds: recent advances and perspectives”).

Buổi chiều cùng ngày đã diễn ra buổi bảo vệ của các học viên cao học khóa 14 chuyên ngành Quang học.