Tuyển sinh & Đào tạo: Đại học

⚡️Mã trường: 𝔻𝕋ℤ
⚡️Ngành: Vật lý
⚡️Mục tiêu đào tạo
• Đào tạo cử nhân Vật lý có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt, có trình độ lý thuyết và ứng dụng vững vàng để làm việc tốt trong các môi trường giảng dạy, nghiên cứu, sản xuất kinh doanh cần đến kiến thức về Vật lý lý thuyết, Vật lý chất rắn, Điện tử học, Quang học quang phổ, Vật lý nano...
• Đào tạo những cử nhân có chuyên môn giỏi về lĩnh vực vật liệu tiên tiến: vật liệu điện tử, vật liệu cấu trúc nano, vật liệu điện từ, các vật liệu mới lai hóa các tính chất điện-từ-quang đáp ứng vào công các ngành công nghiệp cao trong thời đại 4.0.
• Đặc biệt có năng lực phát triển các ứng dụng của Vât lý và công nghệ nano trong công nghiệp, nông nghiệp, xử lý môi trường, trong y sinh học. Có phương pháp tư duy khoa học, nhạy bén, năng động, đáp ứng tốt yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.
⚡️04 Phương thức xét tuyển:
------------
👉Xét tuyển thẳng
👉Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT 2022
👉Xét tuyển dựa vào kết quả học tập được ghi trong học bạ THPT
👉Xét tuyển dựa vào kết quả đánh giá năng lực của các cơ sở GDĐH uy tín😉
----------------------
📞 Liên hệ: Trung tâm Truyền thông - Đối ngoại và Tuyển sinh, Trường ĐHKH😀
🏫 Địa chỉ: Phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.
☎ Điện thoại: 0989.82.11.99 - 0912.855.359 - 0985.338.855
-----------------------